httt

VIO
GTTM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Binh lính Trung Quốc cõng đồng đội bị thương rút khỏi trận địa

Dư luận Trung Quốc nói gì về Chiến tranh 1979 ?

Sau 35 năm ngày Trung Quốc phát động cuộc chiến tranh biên giới mà họ gọi là “Chiến tranh phản kích tự vệ” để đáp trả “những hành động khiêu khích chống Trung Quốc”, “chi viện cuộc kháng chiến của nhân dân Campuchia”...., ngày càng có nhiều người Trung Quốc, nhất là các học giả và những người lính đã từng tham gia cuộc chiến tranh năm ấy nhận thức được đó là một “cuộc chiến tranh vô nghĩa”, đã diễn ra do những sai lầm của lãnh đạo nước họ thời đó.

Phương pháp Bàn tay nặn bột: Chưa bắt buộc đánh giá, xếp loại GV

Bộ GD&ĐT vừa ban hành hướng dẫn một số nội dung tiếp tục triển khai áp dụng phương pháp Bàn tay nặn bột (BTNB) vào dạy học ở trường phổ thông. Trong đó ghi rõ: Trong những năm trước mắt, chưa xếp loại giờ dạy nếu giáo viên không có nguyện vọng được xếp loại.

THÔNG TƯ 58 - 2011 - BGD-DT về Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh THCS và THPT

Ngày 12 tháng 12 năm 2011 Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số: 58/2011/TT-BGDĐT về Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh THCS và THPT

Hướng dẫn chuẩn bị thi thực hành nghề Điện dân dụng

Sở GD&ĐT Nghệ An gửi Hướng dẫn học sinh chuẩn bị vật liệu để thi thực hành nghề Điện dân dụng. Các em cần xem để biết và chuẩn bị theo yêu cầu của kỳ thi.

Thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp

Ngành GD&ĐT tổ chức cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp. Phòng GD&ĐT Vinh đã có Công văn 453 - Hướng dẫn thực hiện. Thời hạn nạp bài thi cho trường là 23/12. Trường sẽ chấm và gửi lên thành phố vào ngày 27/12.

Trao đổi mùa thi

Chương trình hỗ trợ học sinh ôn tập chuẩn bị kiểm tra HK1

Từ 10/12 nhà trường sẽ đăng lên website hệ thống câu hỏi, bài tập ôn tập chuẩn bị thi HK1 và một vài đề thi thử của tất cả các môn học.

Alfred Nobel

Nhà hoá học Alfred Nobel và giải Noben

Giải thưởng Nobel là giải thưởng danh tiếng nhất thế giới. Thế nhưng Nobel là ai ?

Đề thi, đáp án vào lớp 10 môn Toán 2006 - 2011 của Nghệ An và các tỉnh trên cả nước

Chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 nhà trường giới thiệu với tất cả các em học sinh các đề thi, đáp an môn Toán của Nghệ An và các tỉnh.

Thông báo thời gian, địa điểm thi IOE cấp quốc gia 2012

Đề nghị các trường có học sinh tham gia thông báo lịch thi đến học sinh và triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung đã hướng dẫn.